Chính sách bảo mật thông tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập:

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website yensaogiadat.com bao gồm: Tên khách hàng, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà Yến Sào Gia Đạt cần được cung cấp khi khách hàng đặt hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website yensaogiadat.com , chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng , các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Công ty sử dụng thông tin để:

– Xác nhận đơn đặt hàng

– Liên lạc và giải quyết trong những trường hợp đặc biệt. (xử lý khiếu nại, vận chuyển hàng hóa, hoàn trả)

– Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại yensaogiadat.com

– Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

 

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

– Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ 

 

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Công Ty TNHH MTV Yến Sào Gia Đạt

Giấy phép kinh doanh số: 1801323639

● Website: yensaogiadat.com

Khi có yêu cầu đổi trả hàng xin quý khách vui lòng liên hệ trước với  Yến Sào Gia Đạt

Store 1: ĐT: 02923 73 3636. - 123 Nguyễn Trãi - P. Tân An - Q. Ninh Kiều - Tp. Cần Thơ.
Store 2: ĐT: 076 222 6565. - 20B Đề Thám - P. An Cư - Q. Ninh Kiều - Tp. Cần Thơ.
Store 3: ĐT: 0949 671 868. - 17 Nguyễn Văn Cừ nối dài - P. An Bình - Q. Ninh Kiều - Tp. Cần Thơ.
Store 4: ĐT: 0919 234 222. - 32 đường 30/4 - P. An Phú - Q. Ninh Kiều - Tp. Cần Thơ.
Store 5: ĐT: 076 222 6565. - 42 đường 30/4 - P. An Phú - Q. Ninh Kiều - Tp. Cần Thơ .
 

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

– Thông tin cá nhân của khách hàng trên Yến Sào Gia Đạt được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Yến Sào Gia Đạt. Việc thu thập và sử dụng thông tin chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu khách hàng, Yến Sào Gia Đạt sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng

Yến Sào Gia Đạt yêu cầu các cá nhân khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Yến Sào Gia Đạt không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng cung cấp ban đầu là không chính xác.

Chat ngay
Chat ngay