Chính sách giao nhận hàng

I. QUY TRÌNH XÁC MINH ĐƠN HÀNG

Sau khi quý khách hàng đặt hàng thành công, bộ phận xác nhận đơn hàng sẽ gọi điện trực tiếp đến khách hàng để tiến hành xác minh đơn hàng và thông báo chi tiết về thời gian và phương thức giao hàng.

 

II. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

 

– Đối với quý khách hàng ở khu vực Cần Thơ

+ Giao hàng tận nơi miễn phí.

+ Giao hàng ngay sau 60 phút  ( Tính từ  thời điểm quý khách hàng hoàn tất đặt mua sản phẩm )

 

– Đối với quý khách hàng ở các tỉnh thành khác :

+ Áp dụng hình thức giao nhận hàng thu tiền hộ ( COD ) của bưu điện.

+ Sản phẩm sẽ được nhân viên bưu điện chuyển phát đến tận nơi và thanh toán ngay tại nhà.Sau khi kiểm tra hàng hóa, quý khách hàng thanh toán tiền sản phẩm cho nhân viên bưu điện.

+ Về vấn đề tư vấn hướng dẫn sử dụng sản phẩm đối với khách hàng ở tỉnh thành xa: Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện trực tiếp để tiến hành tư vấn và hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

 

III. THỜI GIAN GIAO NHẬN HÀNG 

  – Đối với quý khách hàng ở khu vực TP. Cần Thơ : YẾN SÀO GIA ĐẠT tiến hành giao hàng ngay sau  30 phút  ( Tính từ  thời điểm quý khách hàng hoàn tất đặt mua sản phẩm ) .

         Với đội ngũ nhân viên giao hàng chuyên nghiệp, YẾN SÀO GIA ĐẠT cam kết  tiến hành việc giao hàng đến tận tay  khách hàng một cách nhanh nhất.

   – Đối với quý khách hàng ở các tỉnh thành khác  :  Sản phẩm sẽ được chuyển đi theo hình thức chuyển phát nhanh của bưu điện. Thời gian nhận hàng tùy vào vị trí tỉnh thành nơi ở của khách hàng đặt mua.

         Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, quý khách hàng có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ Tổng đài hỗ trợ khách hàng để nhận trợ giúp.

ĐT: 076 222 6565.

IV. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN :

 Dịch vụ vận chuyển của YẾN SÀO GIA ĐẠT sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng đến quý khách.

 Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng theo số tổng đài của

YẾN SÀO GIA ĐẠT :  076 222 6565.

 

V. QUYỀN LỢI CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG:

   Quyền lợi của quý khách hàng:

+ Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
+ Được đổi trả hàng trong vòng 24 ngày
+ Được hoàn trả hàng miễn phí nếu không đúng cam kết

Chat ngay
Chat ngay